ความปลอดภัยของ Beebber

Beebber คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นอันดับแรก

Beebber ได้ทำการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นข้อความ รูปภาพ วีดีโอ ข้อความเสียง เอกสาร และการโทรของผู้ใช้งานจะมีความปลอดภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี

ความปลอดภัยโดยค่าเริ่มต้น
การเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของ Beebber จะทำงานอยู่เสมอเมื่อคุณและผู้คนที่คุณส่งข้อความหาใช้แอปของเรา การเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของ Beebber ทำให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงคุณและคนที่คุณกำลังติดต่อด้วยสามารถอ่านข้อความที่ส่งได้เท่านั้น และไม่มีใครอ่านได้แม้แต่ Beebber ข้อความของคุณมีความปลอดภัยด้วยการล็อค และเฉพาะผู้รับและคุณเท่านั้นที่มีคีย์พิเศษที่ใช้ปลดล็อคและอ่านข้อความ สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ทุกข้อความที่คุณส่งมีการล็อคและคีย์ที่ไม่ซ้ำกัน การดำเนินการทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ: ไม่จำเป็นต้องเปิดการตั้งค่าเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อความของคุณ

การชำระเงินบน Beebber ซึ่งพร้อมให้ใช้งานได้ในบางประเทศจะช่วยให้โอนเงินได้ระหว่างบัญชีกับสถาบันทางการเงิน บัตรและหมายเลขธนาคารจะได้รับการจัดเก็บด้วยการเข้ารหัสและในเครือข่ายที่ปลอดภัยสูง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสถาบันทางการเงินไม่สามารถดำเนินธุรกรรมได้โดยรับข้อความที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินเหล่านี้ การชำระเงินเหล่านี้จึงไม่ได้รับการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

พูดคุยได้อย่างอิสระ

การโทรผ่าน Beebber ช่วยให้คุณพูดคุยกับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวได้ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ต่างประเทศ เช่นเดียวกับข้อความของคุณ การโทรผ่าน Beebber ได้รับการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางเพื่อให้ Beebber และบุคคลที่สามไม่สามารถรับฟังได้

ข้อความที่อยู่กับคุณ

ข้อความของคุณควรอยู่ในมือของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ Beebber ไม่ได้จัดเก็บข้อความของคุณไว้ในเซิร์ฟเวอร์เมื่อเราส่งข้อความเหล่านั้น และการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางหมายความว่า Beebber และบุคคลที่สามไม่สามารถอ่านได้

การตรวจสอบข้อมูลของตนเอง

Beebber ช่วยให้คุณตรวจสอบว่าการโทรและข้อความที่คุณส่งได้รับการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางหรือไม่ เพียงแค่มองหาตัวบ่งชี้ในข้อมูลติดต่อหรือข้อมูลกลุ่ม